Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Tiến là cựu sinh viên Khoa Toán - Tin học khóa 2010. Tiến sĩ hiện đang công tác tại Đại học Luxembourg, Luxembourg. Tiến sĩ sẽ có buổi trình bày toán học dành cho các bạn sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh và các đồng nghiệp. Các bạn có nhu cầu tham dự vui lòng đăng ký (quét mã QR bên dưới hoặc bấm vào link).

Thông tin cụ thể:

• Thời gian: 9:00, Thứ hai ngày 22/01/2024
  • Địa điểm: phòng F207, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM (227 Nguyễn Văn Cừ, Phường 4, Quận 5, TP. HCM)

với chương trình như sau:

- 09h00-09h40: Được thiết kế để người nghe không cần kiến thức về hình học và sẽ phổ biến các khái niệm mặt tối tiểu, hình học của mặt, không gian hyperbolic cũng như lịch sử của chúng.

- Giải lao

- 10h00-10h30: Thảo luận thêm một vài chi tiết và ứng dụng.

- 10h30-11h00: Chia sẻ giao lưu về học tập và làm việc.

Thông tin của diễn giả và tóm tắt của buổi trình bày được thể hiện ở hình bên dưới.

Nếu thời gian cho phép, ta sẽ thảo luận thêm các bất biến nút đến từ việc đếm mặt tối tiểu trong không gian hyperbolic.

Buổi trình bày được kết hợp phát trực tuyến cho người ở xa muốn dự.

20240122.png