Chương trình Học bổng Khoa học Công nghệ (KHCN) Du học Thạc sĩ, Tiến sĩ của tập đoàn Vingroup, tổ chức buổi giới thiệu Học bổng học tập bậc sau đại học tại nước ngoài cho các sinh viên và cán bộ trẻ Trường ĐH KHTN.

Thời gian: 8g30-10g00 sáng Thứ 5 ngày 23/2/2023

Địa điểm: Hội trường I, 227 Nguyễn Văn Cừ, Quận 5, Tp.HCM

Về phía Đoàn Vingroup có 3 đại diện cho Chương trình Học bổng KHCN Vingroup sẽ đến báo cáo và chia sẻ tại buổi Hội thảo Giới thiệu Học bổng:

1. Bà Bùi Thanh Hạnh – Giám đốc Chương trình Học bổng Vingroup
  2. Giáo sư Wray Buntine – Giám đốc Chương trình Khoa học Máy tính, Viện Kĩ thuật và Khoa học Máy tính, trường Đại học VinUni (Dự kiến)
  3. Đặng Thị Thảo Ngọc – Chuyên viên Chương trình Học bổng Vingroup
  • Đối tượng tham gia: Các giảng viên, sinh viên và cựu sinh viên Trường Đại học Khoa học Tự nhiên quan tâm tới các cơ hội du học Thạc sĩ và Tiến sĩ thuộc các ngành KHCN trọng điểm của Chương trình Học bổng Vingroup.
  • Danh sách các ngành học được xét cấp học bổng Vingroup: Các ngành về Khoa học máy tính, điện tử viễn thông, cơ khí, vật liệu, khoa học sinh học (xem tại đây)
  • Thông tin chi tiết về Chương trình Học bổng có trên website:https://scholarships.vinuni.edu.vn/

Đăng ký tham gia: link

Chương trình Học bổng KHCN Vingroup: Hàng năm, Vingroup tài trợ bọc bổng toàn phần cho các sinh viên Việt Nam tài năng theo học bậc Thạc sĩ, Tiến sĩ trong các ngành Khoa học, kỹ thuật, công nghệ tại các trường đại học hàng đầu thế giới. Từ năm 2019 đến nay, sau gần 4 năm triển khai, Chương trình Học bổng KHCN Vingroup đã tuyển chọn được 136 học viên xuất sắc theo học tại các trường đại học hàng đầu thế giới như ĐH Harvard, ĐH Cornell, ĐH Pennsylvania, ĐH Johns Hopkins, ĐH Columbia, ĐH California tại San Diego (Hoa Kỳ); ĐH Oxford (Vương quốc Anh); Trường Bách khoa Liên bang Lausanne (EPFL – Thụy Sĩ); ĐH Công nghệ Nanyang và ĐH Quốc gia Singapore; ĐH Quốc gia Úc, ĐH Melbourne, ĐH Sydney, ĐH New South Wales (Úc); ĐH Sorbonne (Pháp); Viện Kỹ thuật Tokyo (Nhật Bản) và nhiều trường ĐH danh tiếng khác trên thế giới...

Học bổng Vingroup tập trung vào các nhóm ngành: Khoa học máy tính, Điện tử viễn thông, Cơ khí, Vật liệu, Khoa học sinh học (trên cơ thể con người), và đối tượng hướng đến là sinh viên năm 3 – năm 4 cùng các giảng viên trẻ ở Trường ĐH Khoa học Tự nhiên đang học tập, công tác trong các nhóm ngành trên.