Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đang có nhu cầu tuyển dụng Giảng viên cơ hữu với thông tin như sau:

1. Số lượng: 02
  2. Nơi làm việc: Bộ môn Khoa học cơ bản, Khoa Công nghệ thông tin, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành.
  3. Mô tả công việc
  • Giảng dạy các học phần: Toán cao cấp, Xác suất thống kê, Quy hoạch tuyến tính, Phương pháp tính, Toán kinh tế, …
  • Tham gia nghiên cứu khoa học.
  • Thực hiện các nhiệm vụ theo sự phân công của Bộ môn, của Khoa.
  • Trình độ: Thạc sĩ, NCS, Tiến sĩ, …
  • Có kinh nghiệm nghiên cứu, giảng dạy trong các lĩnh vực của Toán.
  • Cam kết làm việc lâu dài với Bộ môn.
  1. Ưu tiên ứng viên
  • Có khả năng giao tiếp, có các bài báo nghiên cứu khoa học được công bố trên các tập chí quốc tế uy tín.
  • Có nguyện vọng làm việc trong môi trường định hướng nghiên cứu ứng dụng.
  1. Quyền lợi cho các ứng viên
  • Lương theo thỏa thuận tùy thuộc năng lực và kinh nghiệm của giảng viên.
  • Được làm chủ nhiệm các đề tài cơ sở với nguồn kinh phí do Trường cấp và hỗ trợ thực hiện các đề tài nghiên cứu ở cấp cao hơn.
  • Được tạo điều kiện hỗ trợ để nâng cao trình độ.
  • Được hưởng các chế độ thưởng của Trường khi công bố vượt KPI và các thành tích xuất sắc khác.
  • Được hưởng Bảo hiểm xã hội (BHXH), Bảo hiểm thất nghiệp (BHTN), Bảo hiểm Y tế (BHYT) theo quy định của Nhà nước.
  1. Hồ sơ bao gồm
  • Thư ứng tuyển.
  • CV (Curriculum Vitae).
  • Các bằng cấp và bảng điểm liên quan.
  • Bài báo, đề tài, báo cáo khoa học (nếu có).
  • Luận văn đại học, cao học, hoặc tiến sĩ (nếu có).
  1. Nơi nhận và hạn nộp hồ sơ
  • Ứng viên gộp tất cả hồ sơ thành một file mềm và gửi qua email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. với subject email “NTTU_GV Toán_Họ và Tên”.
  • Hạn nộp hồ sơ: Từ ngày 10/10/2022 cho đến khi đủ chỉ tiêu.