Vietnam Datathon là cuộc thi Hackathon về Dữ Liệu trong 24h dành cho các bạn sinh viên tại Việt Nam, được tổ chức bởi các lãnh đạo từ các Công ty công nghệ; các Cộng đồng công nghệ thông tin; Liên minh các Khoa công nghệ thông tin của các trường Đại học uy tín tại Việt Nam.

Vietnam Datathon 2023 với chủ đề “Revolutionize the future of data-driven Retail” hứa hẹn sẽ tạo ra sân chơi ứng dụng Dữ liệu thực tế từ doanh nghiệp để kiến tạo ra những giải pháp bằng trí tuệ nhân tạo trong ngành Bán lẻ. Cuộc thi được đăng cai năm đầu tiên bởi Khoa Toán - Tin học, trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM.

Tham gia Vietnam Datathon, thí sinh có cơ hội:

🔥 Nhận giải thưởng tổng giá trị lên đến 200 triệu đồng

🔥 Nhận sự cố vấn từ đội ngũ chuyên gia trong ngành Dữ liệu và Trí tuệ nhân tạo

🔥 Tham gia chuỗi đào tạo chuyên sâu về Dữ liệu và Trí tuệ nhân tạo

🔥 Kiến tạo sản phẩm công nghệ có khả năng thâm nhập thị trường tại các công ty công nghệ hàng đầu

Đối tượng tham gia:

✔️ Sinh viên đại học tại Việt Nam, có kiến thức nền tảng trong lĩnh vực Khoa học dữ liệu và Khoa học máy tính và chưa có kinh nghiệm làm việc toàn thời gian

✔️ Số lượng thành viên mỗi team từ 3-5 người

Khung thời gian chương trình:

📍 6/11 - 12/11: Online Test

📍 2/12 - 3/12: Workshop & Training

📍 4/12 - 15/12: Nhận đề thi, làm việc cùng Mentor để lên ý tưởng cho một MVP (Minimum Viable Product) về Data/AI trong ngành Bán lẻ

📍 16/12 - 17/12: Ngày Hội Datathon diễn ra song song hoạt động của cuộc thi và Data Fair - nơi hội tụ các doanh nghiệp, tổ chức và nhà tuyển dụng

🔵 Đăng ký tham gia cuộc thi Vietnam Datathon 2023

- Các cá nhân và tập thể có thể đăng ký qua link https://bit.ly/3F5Mxki

- Mỗi đội thi có số lượng từ 3-5 thành viên, đối với các cá nhân đăng ký, Ban tổ chức sẽ hỗ trợ ghép đội thi.

📞 Mọi thắc mắc về cuộc thi, vui lòng liên hệ

- Gửi message đến Fanpage

#VietnamDatathon #VNDH2023 #VNUHCM-US

Revolutionize the future of data-driven Retail