Khoa đã nhận được 64 sinh viên đăng ký dự tuyển vào Chương trình Cử nhân tài năng ngành Toán học (từ 212 sinh viên trúng tuyển vào Nhóm ngành Toán). Để được tuyển chọn vào Chương trình này, 63 sinh viên sẽ phải làm bài “Đánh giá năng lực môn Toán” trong thời gian 90 phút. Riêng trường hợp sinh viên Nguyễn Cao Gia Khang được xét tuyển thẳng (không phải làm bài đánh giá) do có thành tích "Kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp quốc gia - Môn Toán - Năm 2023".

Xem danh sách sinh viên dự tuyển tại đây.

- Thời gian làm bài "Đánh giá năng lực Toán": Sinh viên có mặt lúc 13g30 thứ 4 ngày 13/09/2023
- Địa điểm: Phòng 5.8 Nhà điều hành, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Cơ sở Linh Trung Thủ Đức
- Hình thức: Làm bài tự luận (5 câu)
- Nội dung: Kiến thức Toán trong chương trình THPT.
- Nội quy:
  + Sinh viên mang theo đầy đủ các dụng cụ bút viết, thước kẻ, compa
  + Sinh viên được sử dụng máy tính cầm tay Casio (không có thẻ nhớ)
  + Sinh viên không được sử dụng tài liệu.

Khoa sẽ chọn tối đa 40 sinh viên có điểm bài “Đánh giá năng lực môn Toán” vào chương trình (xét điểm từ cao xuống thấp). Kết quả sẽ được công bố trước 16 giờ 30 ngày 15/9/2023.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0933.00.57.58 (Thầy Hải).

Hình ảnh Nhà điều hành của Trường