CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ CÔNG BỐ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ (Đợt 2/2024)
  1. Mục tiêu: Nhằm khuyến khích Thầy Cô và người học tại Trường trong việc nghiên cứu khoa học, phát triển công nghệ, công bố các kết quả khoa học và công nghệ (KH&CN); từ đó nâng cao năng lực và hiệu quả trong nghiên cứu khoa học, phát triển công nghệ tại Trường, góp phần tích cực vào sự phát triển tại ĐHQG-HCM và phục vụ xã hội.
  1. Công bố khoa học và công nghệ (công bố KH&CN) bao gồm:
    • Bài báo khoa học được đăng trên Tạp chí/Kỷ yếu Hội nghị hoặc chương sách thuộc danh mục Scopus hay Web of Science;
    • Đăng ký sáng chế trong và ngoài nước (được chấp nhận đơn hay được cấp bằng độc quyền); đăng ký giải pháp hữu ích trong nước (được chấp nhận đơn hay được cấp bằng độc quyền); bản quyền phần mềm (được cấp giấy chứng nhận).
  1. Thời gian đăng ký đợt 2 (năm 2024) chương trình hỗ trợ công bố KH&CN từ 01/04/2024 đến 30/04/2024. Đợt 2 này dành cho các công bố trong năm 2022 và 2023.
Chi tiết về chương trình, vui lòng xem tại: https://research.hcmus.edu.vn/cong-bo-khoa-hoc