DIỄN ĐÀN KHOA HỌC - DOANH NGHIỆP VÀ ĐỔI MỚI SÁNG TẠO LẦN I - 2023

Với mong muốn tạo kết nối mạnh mẽ giữa cộng đồng cựu sinh viên, nhà khoa học, sinh viên và doanh nghiệp, Trường ĐH KHTN phối hợp cùng với Ban đại diện Cộng đồng Cựu sinh viên Khoa học tổ chức Diễn đàn Khoa học - Doanh nghiệp và Đổi mới Sáng tạo lần I - 2023, trong khuôn khổ Ngày kết nối Cộng đồng Cựu sinh viên Khoa học (HCMUS Alumni Day).

🎯Mục tiêu:
-Tạo cơ hội trao đổi, kết nối và hợp tác phát triển giữa các thế hệ cựu sinh viên Khoa học.

-Tăng cường hợp tác nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và đào tạo nguồn nhân lực giữa Nhà trường và Doanh nghiệp.

-Truyền cảm hứng và rèn luyện tư duy đổi mới sáng tạo, giới thiệu cơ hội nghề nghiệp dành cho sinh viên.

👉👉👉Hãy tham gia cùng chúng tôi để hòa mình vào không gian tri thức và sáng tạo, góp phần vào sự phát triển bền vững của cộng đồng khoa học và doanh nghiệp.

🚀 Chương trình sự kiện:
✔️Phiên chợ khoa học công nghệ (Sci-Tech Marketplace): Triển lãm sản phẩm đổi mới sáng tạo của đội ngũ nhà khoa học, giảng viên và giới thiệu sản phẩm, dịch vụ khoa học, công nghệ của các Doanh nghiệp.

✔️Diễn đàn Khoa học - Doanh nghiệp và Đổi mới Sáng tạo lần I - 2023 (FIIS): Tạo cơ hội trao đổi học thuật, kết nối giữa các nhà khoa học, giảng viên với doanh nghiệp, tư vấn, trao đổi với sinh viên và các nhà khoa học.

✔️Gala Kết nối Cộng đồng Cựu sinh viên Khoa học và Tổng kết Diễn đàn: Tổng kết, thông điệp của Ban giám hiệu và Ban đại diện Cộng đồng Cựu sinh viên, ra mắt Quỹ đầu tư Đổi mới sáng tạo Cựu sinh viên Khoa học.

📅 Thời gian: 7g30 đến 21g00, ngày 28/10/2023 (Thứ Bảy).

📍Địa điểm: Trường ĐH KHTN (227 Nguyễn Văn Cừ, P.4, Q.5, Tp.HCM).

💡 Đối tượng tham gia:
- Các thế hệ sinh viên, giảng viên, các nhà khoa học của Trường.

- Các doanh nghiệp, công ty có nhu cầu kết nối ý tưởng, giới thiệu sản phẩm, giới thiệu doanh nghiệp tới sinh viên, giảng viên và các nhà khoa học.

👉 Đăng ký và tìm hiểu thông tin chi tiết tại: https://fiis.hcmus.edu.vn/

👉 Cùng tham gia FIIS & HCMUS ALUMNI DAY 2023 để khám phá những cơ hội mới trong lĩnh vực khoa học, công nghệ và doanh nghiệp. Hãy cùng nhau khởi nguồn sáng tạo và kết nối vượt xa! 🚀

#HCMUS #KHTN
#FIIS2023 #HCMUSAlumniDay