Lịch sử dụng phòng F207

"Phòng chuyên đề và Phòng làm việc sau đại học"
Lịch sử dụng phòng
Hướng dẫn sử dụng phòng

Hello, you either have JavaScript turned off or an old version of Macromedia's Flash Player. Get the latest flash player.

Quan hệ - Hợp tác
Hợp tác trong nước

Khoa có hợp tác đào tạo, thỉnh giảng, và các hợp tác chuyên môn khác thường xuyên và lâu dài với một số trường đại học như ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH Sài Gòn, ĐH Cần Thơ, ĐH Sư phạm TPHCM.

Chương trình Thạc sĩ Toán Ứng Dụng Pháp-Việt


Khoa là đối tác của chương trình Thạc sĩ Toán Ứng dụng Pháp-Việt. Đây là chương trình hợp tác với nhiều trường đại học của Pháp. Học viên học tại Đại học Khoa học Tự nhiên TPHCM với giáo sư đến từ nhiều trường đại học của Pháp, sau đó đa số học viên sẽ sang Pháp thực tập và viết luận văn trong 3 tháng. Bằng thạc sĩ do Đại học Pháp cấp. Ngôn ngữ học tập là tiếng Anh. Học viên được đài thọ phần lớn chi phí học tập. Xem thêm chi tiết trên trang web của Giáo sư Dương Minh Đức.

Học kì hè

Khoa thường tổ chức các lớp học với giáo sư thỉnh giảng vào học kì hè, khoảng từ giữa tháng 7 tới tháng 8. Đây là thời gian các giáo sư thỉnh giảng tới thăm viếng, dạy những khóa học ngắn với nội dung mới.

Một số môn học trong những năm gần đây: Kể từ hè năm 2008, có một cuộc hội thảo Gặp Gỡ Mùa Hè.

Lớp học với giảng viên thỉnh giảng

Khoa thường xuyên mời các nhà khoa học, giảng viên từ các nơi khác tới giảng dạy một số môn học, góp phần đưa những nội dung cập nhật vào chương trình.

Một số lớp học với giảng viên thỉnh giảng gần đây: Học bổng du học

Một phần nhờ uy tín và các quan hệ hợp tác của Khoa mà hàng năm nhiều sinh viên tốt nghiệp đã nhận được học bổng để học sau đại học ở nhiều trung tâm khoa học trên thế giới.

 
Khoa Toán - Tin học, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh.
Phòng F.009, cơ sở 227 Nguyễn Văn Cừ, Quận 5, TP HCM.