Thông tin Toán-Tin học
[THÔNG BÁO] Chương trình Universitas Indonesia Researcher Scholar Visit Program (UI RESOLV)
12/09/2019
 Khoa Toán - Tin học xin giới thiệu thông tin về Chương trình Universitas Indonesia Researcher Scholar Visit Program (UI RESOLV) từ trường Đại học Universitas Indonesia (UI). Đây là chương trình được thiết kế dành cho các học giả và nhà nghiên cứu quốc tế thực hiện các hoạt động khác nhau trong hai tuần tại Đại học Universitas Indonesia và hỗ trợ các học giả UI đến thăm các trường đại học đối tác.


1.    Đối với chương trình trao đổi trong nước: các học giả và nhà nghiên cứu của các trường đại học ở nước ngoài trao đổi chuyên môn, thực hiện nghiên cứu tham gia giảng dạy và tương tác với sinh viên UI. Các giảng viên, nhà nghiên cứu trong nước phải tham gia các hoạt động tối thiểu từ 20 giờ đến 40 giờ và kéo dài từ một đến hai tuần.


Kinh phí: Đại học UI hỗ trợ nơi lưu trú, phương tiện di chuyển nội địa và khoản trợ cấp tối đa là 20.000.000 IDR cho các học giả trao đổi trong suốt hai tuần làm việc tại UI (Khoản trợ cấp này không bao gồm chi phí vé máy bay, thị thực và bảo hiểm du lịch).


2.    Đối với chương trình trao đổi nước ngoài: các học giả và nhà nghiên cứu UI trao đổi chuyên môn và thực hiện nghiên cứu với các đối tác nước ngoài, giảng bài và tham gia cùng với các sinh viên quốc tế.


Kinh phí: Đại học UI hỗ trợ chi phí di chuyển và sinh hoạt phí.


Thời hạn nộp hồ sơ: ngày 31/10/2019.


Thông tin chi tiết vui lòng tham khảo đường link: https://international.ui.ac.id/resolv-program.html.


 

Đọc tiếp...
 
SỰ KIỆN CÔNG NGHỆ: DATA/AI IN REAL LIFE
27/08/2019

SỰ KIỆN CÔNG NGHỆ: DATA/AI IN REAL LIFE


Khoa học dữ liệu & trí tuệ nhân tạo (Data/AI) đang là lĩnh vực nóng bỏng và có tác động sâu sắc đến nhiều lĩnh vực của đời sống. Diễn đàn Khoa Học Dữ Liệu và Trí Tuệ Nhân Tạo (DatAI@SG) là nơi kết nối các đơn vị và cá nhân có nhu cầu trao đổi, học hỏi, và hơp tác lẫn nhau trong lĩnh vực này. 


Ngày 14/9/2019, DatAI@SG kết hợp với Khoa CNTT - Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Meetup #3 với chủ đề “Data/AI in real life". Đây là hoạt động mang tính kết nối thông qua các chia sẻ mang tính định hướng của các diễn giả/khách mời có uy tín trong lĩnh vực Data/AI.


Sự kiện gồm các nội dung sau:

  • Phiên buổi sáng (8:00-12:00): ba nhà lãnh đạo của các dự án Data/AI sẽ chia sẻ về thực tế triển khai Data/AI tại các công ty/tập đoàn. Ngoài ra, các diễn giả cũng sẽ đưa ra lời khuyên hữu ích cho các bạn trẻ muốn dấn thân vào lĩnh vực này. .
  • Phiên buổi chiều (13:30-17:30): Bốn nhà nghiên cứu sẽ chia sẻ sâu hơn về ứng dụng của Data/AI trong lĩnh vực tài chính. Đặc biệt, sẽ có phiên thảo luận của các diễn giả và một số khách mời để làm rõ bức tranh toàn cảnh của ứng dụng này ở Việt Nam và trên thế giới.

Xen kẽ với hai phiên chính thức, những người tham gia sẽ có cơ hội kết nối và học hỏi lẫn nhau.

 

Hãy tham gia cùng chúng tôi, nếu bạn

  • Muốn tìm hiểu về Data/AI và ứng dụng của nó
  • Muốn chia sẻ, trao đổi với những người cùng đam mê
  • Muốn quảng bá cho các sản phẩm và hoạt động của mình

Thông tin chi tiết về sự kiện:

Trang web của sự kiện & form đăng ký: https://sites.google.com/view/dataaisg/home 

Facebook thông tin sự kiện: https://www.facebook.com/events/2214674732157636/

 
Đọc tiếp...
 
[THÔNG BÁO] Call for Application // SP24 - ASEA-UNINET Austrian Fund of Research Visits
21/08/2019
 
Chương trình  Austrian SP24 Fund of Research Visits dành cho các nhà nghiên cứu đến từ các cơ sở đào tạo là thành viên của mạng lưới ASEA-UNINET . Thông tin chi tiết các thầy cô vui lòng xem phía dưới.

 There is still budget left for 2019 and the first quarter of 2020. The requirements are as following:

- The duration should be ideally 3-4 weeks (less than 3 weeks is not possible) to trigger new joint research projects and ideas.


- In cases of researchers who already had a research-visit last year and would like to intensify/enrich their cooperation with a specific partner they have visited last year – applications of visits in either of both directions are encouraged for the following year (i.e.2019) or first quarter of 2020.


- Applicants have to fill in the attached application form, outlining the intentions, research plan, schedule etc.


- The application has to be submitted by the Austrian ASEA-UNINET Member University.     


- The application forms for SP24 outgoings and incomings are attached. 


- Most of the time decisions on SP24 applications will be taken within a maximum time frame of 4 weeks. Applications should be sent by email to 
Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó , no later than 6 weeks before the planned in or outgoing travel. The programme is administered by the OeAD-GmbH. The approved application has to be submitted to the OeAD-GmbH no later than one month before the planned visit.

Đọc tiếp...
 
Hội nghị Toán học miền Trung - Tây Nguyên lần thứ 3
28/06/2019
Thông tin chi tiết
Đọc tiếp...
 
Trường hè Toán học 2019 (ĐH Kinh tế luật HCM)
14/06/2019
Thông tin chi tiết
Đăng ký tham gia
Đọc tiếp...
 
<< Bắt đầu < Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp > Cuối >>

Khoa Toán - Tin học, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh.
Phòng F.009, cơ sở 227 Nguyễn Văn Cừ, Quận 5, TP HCM.