Lịch sử dụng phòng F207

"Phòng chuyên đề và Phòng làm việc sau đại học"
Lịch sử dụng phòng
Hướng dẫn sử dụng phòng

Hello, you either have JavaScript turned off or an old version of Macromedia's Flash Player. Get the latest flash player.

Tin nghiên cứu, seminar
HỘI NGHỊ KHOA HỌC LẦN 11 TRƯỜNG ĐH KHTN TPHCM (9--10/11/2018)
06/09/2018

ĐẠI HỌC QUỐC GIA THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN

KHOA TOÁN-TIN HỌC

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 6 tháng 09 năm 2018

THÔNG BÁO

TIỂU BAN TOÁN-TIN HỌC

HỘI NGHỊ KHOA HỌC LẦN 11 TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN -- ĐHQG-HCM

Ngày 9 và 10 tháng 11 năm 2018

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, định kỳ hai năm một lần, tổ chức Hội nghị Khoa học toàn trường cho tất cả các ngành khoa học, các lĩnh vực nghiên cứu, đào tạo của trường. Đây là diễn đàn để các nhà khoa học của trường và các đơn vị có quan hệ hợp tác trình bày kết quả nghiên cứu khoa học. Ngoài ra, Hội nghị cũng là dịp để giao lưu, trao đổi tìm ý tưởng, giải pháp cho các vấn đề khoa học và công nghệ, đẩy mạnh hợp tác, hình thành các nghiên cứu liên ngành, liên lĩnh vực trong và ngoài trường. Một mục tiêu không kém phần quan trọng nữa của Hội nghị là tạo cơ hội cho các nhà khoa học trẻ, nghiên cứu sinh, học viên cao học, sinh viên trong trường báo cáo các kết quả của mình.

Hội nghị khoa học lần XI của Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM (VNUHCM-US-Conf’18) sẽ được tổ chức vào ngày 9 và 10 tháng 11 năm 2018 tại trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM.

Website hội nghị: Trang Tiếng Việt https://hnkh.hcmus.edu.vn/  hoặc Trang Tiếng Anh: https://conf.hcmus.edu.vn/

Hội nghị có Tiểu ban Toán-Tin học. Bên cạnh thông báo của Trường thì dưới đây là thông tin chi tiết hơn về Tiểu ban Toán-Tin học.


1. Thành phần tham gia hội nghị tại Tiểu ban Toán-Tin học

  • Các nhà khoa học, cán bộ giảng dạy, nghiên cứu trong và ngoài nước thuộc các lĩnh vực liên quan đến Toán và Tin học.

  • Cán bộ giảng dạy, nghiên cứu, học viên sau đại học, sinh viên Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM liên quan đến Toán và Tin học.

 

2. Hình thức tổ chức

Các báo cáo miệng (oral) và treo bảng (poster).


3. Các Phân ban của Tiểu ban Toán-Tin học và địa chỉ liên hệ

Trưởng tiểu ban Toán-Tin học: TS. Huỳnh Quang Vũ ( Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó ), Thư ký tiểu ban: ThS. Bùi Xuân Thắng ( Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

Tiểu ban Toán-Tin học có các Phân ban và người Chủ trì phân ban như sau:

  • Đại số và Lý thuyết số: TS. Mai Hoàng Biên ( Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó ), GS. TS. Bùi Xuân Hải ( Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

  • Giải tích số: TS. Lê Ánh Hạ ( Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó ), TS. Ông Thanh Hải ( Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó

  • Phương trình đạo hàm riêng: TS. Nguyễn Thành Long ( Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó ), PGS. TS. Nguyễn Huy Tuấn ( Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

  • Toán ứng dụng và Tin học: TS. Nguyễn Thanh Bình ( Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó ), TS. Vũ Đỗ Huy Cường ( Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

  • Tối ưu: TS. Nguyễn Lê Hoàng Anh ( Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó ), TS. Nguyễn Thị Thu Vân ( Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

  • Xác suất-Thống kê: GS.TS. Đặng Đức Trọng ( Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

  • Giải tích toán học và các lĩnh vực khác: TS. Lý Kim Hà ( Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó ), TS. Huỳnh Quang Vũ ( Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

Người muốn tham gia Hội nghị có thể trực tiếp liên hệ với các Chủ trì phân ban phù hợp.


4. Hình thức đăng ký và tham gia

Các báo cáo tham gia hội nghị sẽ thực hiện đăng ký và nộp tóm tắt báo cáo trên hệ thống EasyChair (có đường dẫn từ trang web hội nghị): https://easychair.org/conferences/?conf=vnuhcmusconf2018

Hội nghị không thu phí tham gia, người tham gia tự túc đi lại và ăn ở.


5. Công bố khoa học các báo cáo tuyển chọn

Các báo cáo tham gia hội nghị, sau khi được các tiểu ban chuyên môn tuyển chọn, sẽ được gửi đi phản biện bài viết toàn văn để công bố trong các Tạp chí khoa học bao gồm: Chuyên san Khoa học Tự nhiên thuộc Tạp chí Phát triển Khoa học và Công nghệ (ĐHQG-HCM), Tạp chí Khoa học và Công nghệ Việt Nam (Bộ KH&CN), Journal of IKEEE (IKEEE), Tạp chí Phát triển Khoa học và Công nghệ (ĐHQG-HCM).

Thời hạn nộp báo cáo toàn văn dự kiến vào cuối tháng 10/2018. Sau khi được phản biện và chỉnh sửa theo yêu cầu của Tạp chí, bài viết toàn văn có thể được đăng trong các số dự kiến dành cho Hội nghị (cuối năm 2018 hoặc quý đầu năm 2019).


6. Các thời hạn cuối

20/09/2018 (gia hạn tới 27/09)

Đăng ký tài khoản và nộp tóm tắt báo cáo. Tác giả/đồng tác giả đăng ký tài khoản và gởi bài tóm tắt báo cáo trên hệ thống EasyChair

10/10/2018

Thông báo chấp nhận báo cáo. Mỗi tiểu ban chuyên môn thông báo tác giả kết quả xét duyệt qua email

15/10/2018

Nộp bản chỉnh sửa bài tóm tắt. Tác giả/đồng tác giả chỉnh sửa và gởi lại bài tóm tắt trên hệ thống EasyChair

 09-10/11/2018

Hội nghị. Các báo cáo trình bày theo hình thức báo cáo miệng (oral) hay treo bảng (poster) theo các tiểu ban

Đọc tiếp...
 
Giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu Khoa học 2018
31/08/2018
Giải thưởng do Đoàn Trường tham gia tổ chức. Ban tổ chức Giải thưởng sẽ gia hạn nộp hồ sơ đến hết ngày 14/9 thay vì ngày 30/8 như trong thể lệ đã thông báo. Thông tin chi tiết, vui lòng xem:
Thông báo của Đoàn Trường
Thể lệ SV NCKH 2018
Đọc tiếp...
 
Seminar về Mật mã học của GS. Phan Dương Hiệu (28/8)
25/08/2018
Seminar về Mật mã học của GS. Phan Dương Hiệu, Đại học Limoges và ENS (Ecole Normale Supérieure), Pháp.
Thời gian: 9:30 đến 11:00 sáng thứ ba, 28 tháng 08 năm 2018.
Địa điểm: phòng F203
 
"GS Phan Dương Hiệu lấy bằng Tiến sĩ và Tiến sĩ khoa học về Mật mã tại trường ĐH hàng đầu nước Pháp Ecole Normale Supérieure (ENS). Từ năm 36 tuổi, anh là giáo sư tại Viện nghiên cứu XLIM, ĐH Limoges, Pháp, thành viên liên kết của Nhóm Mật mã tại ĐH ENS. Nghiên cứu của anh tập trung vào việc sử dụng các phương pháp toán học trong việc thiết kế các chương trình mã hóa, được anh công bố tại các hội nghị và tạp chí đầu ngành... Là thành viên của Ủy ban điều hành hội mật mã châu Á từ năm 2013, đồng chủ tịch hội nghị Asiacrypt 2016 tại Hà Nội cùng GS Ngô Bảo Châu. Đồng thời là giám đốc chương trình Master 2 Mathematics - Cryptis - chương trình Thạc sĩ chuyên về mật mã đầu tiên ở Pháp, được lập ra từ 30 năm trước, đã đưa nhiều sinh viên từ Việt Nam sang đào tạo thạc sỹ, tiến sỹ..."
Đọc tiếp...
 
Thông báo bảo vệ luận án tiến sĩ
24/08/2018

 

Thông báo bảo vệ luận án tiến sĩ

NCS. NGÔ MINH MẪN, chuyên ngành Toán Giải tích – 62 46 01 01, với đề tài “Một số đóng góp trong tối ưu danh mục đầu tư và quản lý rủi ra tài chính buổi bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Đơn vị chuyên môn vào lúc 9g00 ngày 27/08/2018, tại phòng F.102, Trường ĐH Khoa học Tự Nhiên, số 227 Nguyễn Văn Cừ, P4, Q5, HCM

 

 
Đọc tiếp...
 
Chương trình Phát triển giáo dục STEM kết nối cộng đồng
24/07/2018
Chương trình Phát triển giáo dục STEM kết nối cộng đồng
(
Embedding Community Based Learning (Service Learning) in STEM Education)


Thời gian: Thứ 5 ngày 26 tháng 07 năm 2018
Địa điểm: Hội trường I, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên Tp. HCM

Giới thiệu:
Phát triển giáo dục STEM kết nối cộng đồng  chương trình hợp tác giữa Trường ĐH Khoa Học Tự Nhiên và Đại học TP. Dublin với sự tài trợ của Đại sứ quán Ireland thông qua nhóm nghiên cứu SL-STEAM.

Nội dung chương trình:

 

13:00 - 14:00

        Thảo luận và trao đổi chung giữa các cấp quản lý, cộng đồng, giảng viên, giáo viên sinh viên đối với các dự án tiềm năng.

 

14:00 - 14:30

        Chia sẻ từ nhóm nghiên cứu
SL-STEAM và ghi nhận những đóng góp chung.

        Phát biểu chia sẻ từ cấp quản lý.

        Phát biểu chia sẻ từ đại diện
đơn vị tài trợ.

        Phát biểu chia sẻ từ sinh viên.

 

14:30 - 15:00

        Trao tặng hệ thống mô hình
SL-STE(A)M đến các đơn vị cộng đồng.

        Phát biểu chia sẻ từ đại diện cộng đồng.

 

15:00 - 15:15

        Trao chứng nhận và bế mạc.


 
 
 
 
Đọc tiếp...
 
<< Bắt đầu < Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp > Cuối >>

Khoa Toán - Tin học, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh.
Phòng F.009, cơ sở 227 Nguyễn Văn Cừ, Quận 5, TP HCM.